New Page 1
Những kiểu phụ nữ mà đàn ông phải tránh xa
Tôi sinh ra đời trong một gia đình Công Giáo mà người Nam Kỳ gọi là “Đạo Chúa”.
Tôi được dậy rằng : Mọi việc đều do bề trên quyết định
nhưng bề trên lại cho con người được quyền lựa chọn việc mình làm.
Vì vậy
Tu là cõi phúc , tình là  dây oan
Hay là
Tu là cõi chết ,tình là cõi tiên
Xin mời quý vị đọc bải viết
Những kiểu phụ nữ mà đàn ông phải tránh xa
đăng  ngày 9/ 27/ 2016 trên báo Người Việt
Minh Tâm Trang Đức Nguyễn 412
www.khanvang973.com

Đằng sau những người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có không ít đấng mày râu “thân bại, danh liệt” vì… chọn lầm bóng hồng.
Dưới đây là 12 kiểu phụ nữ mà cánh đàn ông nên tránh… nếu có thể.
1. Phụ nữ chiếm hữu
Phụ nữ chiếm hữu là mẫu phụ nữ quá xem trọng vật chất. Bản năng của họ là luôn tìm kiếm một người đàn ông có thể lo đủ cho các nhu cầu tài chính của họ. Nếu đặt lên bàn cân giữa tiền bạc và tình cảm thì ở mẫu phụ nữ này cán cân nghiêng hẳn về phía tiền bạc. Họ sẽ tìm nhiều cách để “săn” cho được “con mồi” của mình. Bản lĩnh của người đàn ông là phải sớm nhận ra được mẫu phụ nữ này trước khi quá muộn.
2. Phụ nữ cáu gắt
Đây là kiểu người luôn cáu gắt và khó chịu với hầu hết mọi thứ. Nhìn một vấn đề họ sẽ nhìn về mặt tiêu cực và lôi ra muôn vàn lý do để chê trách và cằn nhằn. Bởi vậy nên đàn ông cũng sẽ không bao giờ tìm thấy được sự vị tha trong những phụ nữ như thế này. Kết thân với phụ nữ cáu gắt là tự mình chuốc lấy sự bất ổn trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn không mệt mỏi vì đi xoa dịu sự cáu gắt của họ thì sớm muộn bạn cũng sẽ bị lây từ họ mà thôi, gần mực thì đen mà. Lời khuyên duy nhất là hãy tránh xa họ nếu bạn không muốn phải đối phó với họ suốt quãng đời còn lại.
3. Phụ nữ quá lãng mạn
Sống mơ màng, không thực tế chính là đặc điểm nổi trội của phụ nữ lãng mạn. Họ luôn mơ ước tới những thứ xa vời, về một bạch mã hoàng tử, về một ngôi nhà mơ ước, tương lai huy hoàng, êm đềm. Họ luôn giữ tư tưởng lơ lửng chốn thiên thai chứ không bao giờ đặt chân xuống mặt đất mà đối mặt với thực trạng của cuộc sống, từ đó họ đặt ra những tiêu chuẩn viễn vông và hành động cũng không bình thường. Dính tới những cô nàng như vậy nếu bạn không mệt mỏi chạy theo những đòi hỏi vớ vẫn của họ thì cũng sẽ suốt ngày nổi điên với những biểu hiện đó.
4. Phụ nữ bất ổn
Đây là mẫu phụ nữ có chút vấn đề về mặt tâm lý. Họ có thể rất quan tâm tới bạn, tin tưởng bạn nhưng cũng có thể suốt ngày gọi điện, nhắn tin để yêu cầu bạn xác nhận cho họ mối quan hệ giữa hai người. Mẫu phụ nữ này là cái gì đó lai giữa mẫu lãng mạn và mẫu bất thường ở trên. Bạn phải là “siêu nhân” mới chấp nhận được mẫu phụ nữ này, trong khi hầu hết cánh đàn ông chỉ là người bình thường.
5. Phụ nữ quá khích
Đây là mẫu phụ nữ có dư thừa tính mạnh mẽ và thiếu hụt sự nữ tính. Họ luôn đòi quyền bình đẳng và phải vượt mặt đàn ông ở mọi mặt, trong khi chẳng có anh chàng nào đang đua tranh với họ cái gì. Họ không tin trưởng ở đàn ông, họ tin vào bản thân họ và chỉ thích sống cho bản thân họ mà thôi. Cuối cùng thì đa số phụ nữ thuộc loại này chịu “ở vậy”, số còn lại kết hôn một cách miễn cưỡng. Hãy tránh xa mẫu phụ nữ này bằng bất cứ giá nào, họ là những thái cực mà bạn không thể nào thỏa hiệp.
6. Phụ nữ tuyệt vọng
Mẫu phụ nữ này luôn có cái nhìn bi quan về mọi mặt của cuộc sống. Họ thường mất niềm tin vào cuộc sống, quá mức yếu đuối. Phụ nữ đúng là cần có đàn ông che chở, tuy nhiên việc quá ủy mị, yếu đuối và hoàn toàn không có bản sắc thì hẳn nhiên không có anh chàng nào dám gắn bó lâu dài.
7. Phụ nữ thay đổi
Đây là những “chuyên gia” trong vấn đề chinh phục đàn ông. Nàng là người khéo ăn khéo nói mà lại dễ chìu nên việc chiếm lĩnh trái tim của đàn ông là… chuyện nhỏ. Tuy nhiên, với bản tính cố hữu “thay lòng đổi dạ”, nàng sẽ dễ dàng nói lời chia tay một khi “cá đã cắn câu” để tiếp tục cuộc chinh phục những mục tiêu khác. Mục đích duy nhất của phụ nữ dạng này là “chinh phục chỉ để chinh phục” nên người đàn ông nào nằm trong “tầm ngắm” của họ sẽ là “nạn nhân” thay vì cứ lầm tưởng mình là “người tốt số”.
8. Phụ nữ khiêu khích
Họ ăn diện bắt mắt, hút mọi ánh nhìn thèm thuồng, trong đó có bạn. Đừng tin những lời ngụy biện của họ và việc chỉ chạy theo phong cách thời trang, đó đơn giản chỉ là sự thể hiện của bản chất của họ mà thôi. Bạn có muốn yêu một cô nàng lúc nào cũng khiêu khích tất cả đàn ông và nguy cơ cắm sừng là rất cao không?
9. Phụ nữ chỉ đạo
Mẫu phụ nữ này thích làm… mẫu thân của bạn hơn là làm vợ hay người yêu của bạn. Họ thích kiểm soát cuộc sống của bạn. Nàng sẽ vui khi bạn là con rối trong tay của nàng. Bạn muốn tự sống cuộc sống của mình hay làm con rối cho người khác?
10. Phụ nữ tự tôn
Nàng nghĩ bản thân mình là “cái rốn của vũ trụ”. Nàng thích được mọi người chú ý tại bất cứ nơi nào nàng xuất hiện, nhưng thật ra nàng chính là con người ích kỷ vốn được nuông chìu trong một gia đình ít con, thường là “cô gái rượu” trong nhà. Trong tình yêu, nàng đòi hỏi người bạn tình cũng phải có cách đối xử “đặc biệt”. Đối với nam giới, yêu một phụ nữ tự tôn là cả một vấn đề khó xử trong giai đoạn đầu, về lâu về dài cũng rất khó chiều ở giai đoạn tiếp theo và thường kết thúc bằng chia tay ở giai đoạn cuối. 11. Phụ nữ tai họa
Đây là mẫu phụ nữ thường khiến đàn ông phải “thân bại, danh liệt”. Phụ nữ tai họa là tổng hợp của 10 mẫu phụ nữ kể trên. Họ thường là những người ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân. Với dáng vẻ bề ngoài “bắt mắt”, họ là hiện thân của sự chiếm đoạt, thống trị, nhưng trong thâm tâm họ có những lúc chán nản và bất bình thường.
Lời khuyên cuối cùng là hãy tránh họ càng xa càng tốt.
 
Bài Viết Mới Nhất
Thành Kính Tưởng Niệm Tử Sĩ Hoàng Sa, 19/01/1974-19/01/2019
CaDao thời đại
Thơ - Văn - Chuyện
Sài G̣n - Trăm Nhớ Ngh́n Thương Hồng Thủy
T́nh Muộn Cao Niên
LỄ TẠ ƠN/ Tạ Ơn Nguời / Tạ Ơn Đời
TRƯỜNG BỘ BINH THỦ ĐỨC
» Đọc thêm Thơ-Văn-Chuyện
Thông báo
Hệ thống đo lường Hoa Kỳ
Lễ Tạ Ơn/ Vài hàng ân t́nh
Túc-cầu Asiad 18 th. / ChinhTam Nguyen
Lên tiếng Bóng Đá
» Đọc thêm Thông Báo
Chuyện Cười
CaDao thời đại
Bolsa Có Ǵ Lạ Không Em ?
Nam Bắc T́nh Người
Tiền/ Bạc / Dollar
» Đọc thêm Chuyện Cười
Kiến thức
Thành Kính Tưởng Niệm Tử Sĩ Hoàng Sa, 19/01/1974-19/01/2019
Bà chủ Cà phê Trung Nguyên và chuyện mang King Coffee ra xứ người
Bất-ngờ về Chiều-cao Cầu-thủ VN !
MỘT QUỐC GIA HAI ĐỒNG TIỀN
» Đọc thêm Kiến Thức
Sức Khỏe
Aspirin, Viên Thuốc Đa Dụng
Lời nói thật của một bác sĩ.
Nghèo Đói / Nam Cao
Đậu Nành và Sức Khỏe
» Đọc thêm Sức Khoẻ
World Cup 2014
 
Quư vị có thể gửi bài viết, h́nh ảnh bằng cách gửi qua mẫu form » xin nhấn vào đây
Hoặc email đến Trang Đức Nguyễn 412
trangdnguyen1@hotmail.com
Khăn Vàng 973

 Copyright © 2019 Khan Vang 973. All rights reserved.
6G0M