New Page 1
Tại sao phụ nữ thích đàn ông giàu?
Trai mê sắc, Gái mê tài .
Trai tài,  tiền cứ vô , vợ cứ đẹp

Trong khi tôi dung nhan xấu
Chữ nghĩa chĩ đủ vào nghề chùi cầu

Biết thân biết phận biết đời
Đành sánh bước với  Bà Bắc Kỳ Gìà

Nếu ai có hỏi  tôi rằng
Tại sao phụ nữ thích đàn ông giàu?

Nghẹn ngào tôi xin trả lời
Chữ Tài, đi với chữ T……một vần

Minh Tâm Trang Đức Nguyễn 412/ Trang Nhà Khăn Vàng 973
 
  Tại sao phụ nữ thích đàn ông giàu?
Chẳng có gì phải hổ thẹn vì bạn đã phải lòng một người đàn ông giàu có, bởi lẽ ngoài ví tiền đáng mơ ước thì họ còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác mà bất cứ cô gái nào cũng bị cuốn hút.
Yêu và lấy người đàn ông giàu, phụ nữ luôn có cảm giác an toàn về tài chính
Không cần phải cắt nghĩa nhiều cũng đủ để tất cả chúng ta nhận ra lợi thế số 1 của đàn ông giàu là họ có khả năng đảm bảo về mặt kinh tế. Vì vậy, khi ở bên họ, bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, không bị những lo lắng cơm áo gạo tiền xen vào suy nghĩ thường trực của mình.
Yêu và lấy một người giàu có, bạn sẽ không bao giờ phải nghĩ đến việc khoản tiền tiếp theo sẽ kiếm ở đâu ra, khi nào có lương, lấy gì để bù vào khoản tiêu đã bị thâm hụt... Khi đối mặt với những vụ việc khẩn cấp cần đến tiền (ốm đau, đám cưới, đổi xe, sửa nhà...), bạn đã có sẵn tiền mặt để lo liệu.
Và quan trọng hơn, ai cũng biết rõ khi ở bên cạnh người đàn ông giàu có, bạn sẽ không cần phải liên tục lo lắng về các khoản tiết kiệm, ngày đêm theo dõi ngân sách của mình thâm hụt ra sao...
Có được cảm giác an toàn về tài chính nghĩa là bạn đã bớt được một mối lo lớn, mối lo thường trực mà phần lớn phụ nữ đều gặp phải.
Đàn ông giàu có đủ điều kiện để chiều chuộng phụ nữ

Cũng nhờ rủng rỉnh tiền nong mà khi yêu và lấy người đàn ông giàu có, bạn sẽ nhận được tất cả sự chiều chuộng đúng như mong đợi của bạn. Anh ấy sẽ đủ lịch sự để mở cửa cho bạn khi đi đến bất cứ nơi đâu và chắc chắn đó sẽ là người đứng dậy rút ví khi bạn đã dùng xong bữa...
Người đàn ông giàu có cũng đủ điều kiện để đưa bạn đến thẩm mỹ viện, spa, các shop thời trang... một cách thường xuyên như sở thích muôn thuở của phái nữ. Ngoài ra, yêu và lấy một người giàu có, bạn hoàn toàn có thể nhận được các món đồ trang sức đắt tiền, được tham gia các chuyến du lịch cao cấp... ngay cả khi không phải dịp đặc biệt, bởi tất cả những điều đó đều nằm trong tầm tay của người giàu.
Ở bên người đàn ông giàu có, người phụ nữ cảm thấy địa vị xã hội của mình được nâng lên

Dù muốn hay không thì có một thực tế là khi bạn ở trong mối quan hệ với người giàu có - người có địa vị nhất định trong xã hội, cơ hội để bạn có địa vị cao hơn bình thường là rất lớn.
Đặc biệt là khi "cặp kè" các đại gia, người ta sẽ biết bạn là ai ngay cả khi bạn không cần giới thiệu bản thân mình. Bởi bạn sẽ được cùng người ấy tham dự các sự kiện xã hội lớn nhỏ, được tiếp xúc với mạng lưới toàn những người giàu sang. Với những người phụ nữ khéo léo, dần dần họ biến mình trở thành người cùng đẳng cấp với giới thượng lưu, người ngoài sẽ lầm tưởng xuất thân của bạn chính là từ tầng lớp này.
Yêu và lấy một anh chàng giàu có, bạn có quyền và cơ hội tham gia vào cuộc sống của những người giàu có và nổi tiếng. Nhờ vậy, địa vị xã hội của bạn nghiễm nhiên được nâng cao.
Đàn ông giàu cung cấp cho phụ nữ cuộc sống vật chất đầy đủ hơn

Lợi thế của các chàng trai giàu là họ có thể đảm bảo cho người yêu/vợ cuộc sống vật chất chất đầy đủ hơn. Trong khi các chàng trai có điều kiện tinh tế eo hẹp, họ cũng muốn mang lại hạnh phúc và sung sướng cho bạn nhưng ngoài khả năng cho phép thì người giàu hoàn toàn có thể làm được điều này.
Khi đi mua sắm cùng người đàn ông giàu có, bạn có thể lựa chọn bất cứ thứ gì mình muốn mà không phải lo lắng về giá cả. Ngay những điều nhỏ nhặt như bó hoa, món quà... bạn nhận được, món ăn bạn dùng... cũng sẽ đắt tiền và cao cấp hơn.
Chính lối sống sang trọng kết hợp với điều kiện dư dả đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của đàn ông giàu đối với phụ nữ.
Đàn ông giàu là những người tự tin
Tự tin và mạnh mẽ chính là hai phẩm chất phụ nữ đánh giá cao ở đàn ông. Trong khi đó, những người giàu lại là người tự tin hơn bao giờ hết. Tự thân những người đàn ông sở hữu chiếc ví dày luôn toát ra sự đĩnh đạc trong tư thế, lịch thiệp trong phong cách cũng như lời ăn tiếng nói, cách cư xử... Nhờ vậy, họ biết làm thế nào để đối xử với phụ nữ một cách tốt nhất.
Phong cách tự tin và sự hào phóng của đàn ông giàu có đã khiến phụ nữ luôn bị cuốn theo.
Ở bên người đàn ông giàu, phụ nữ không nhất thiết phải làm việc
Nếu được lựa chọn, nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn vẫn thích nghỉ việc ở nhà làm người nội trợ đảm đang để toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con. Nhưng không phải ai mong muốn cũng có thể thực hiện điều này.
Chỉ khi lấy người đàn ông giàu có, bạn mới có thể yên tâm ở nhà mà không phải lo lắng về tiền nong. Ngay cả khi bạn vẫn thích đi làm thì chuyện lương lậu cũng không phải vấn đề quan trọng. Khi được chồng lo toan về kinh tế, bạn có cơ hội chọn lựa công việc nhàn rỗi, đúng với sở thích của bạn chứ không phải công việc được trả nhiều tiền nhất.
Khi mệt mỏi, chán nản, bạn có thể chủ động nghỉ việc ở nhà rồi lại tìm kiếm một công việc mới...
Thân Hữu Khăn Vàng Nghèo Cả Đời ....sưu tầm
 

 
 
 
Bài Viết Mới Nhất
Thành Kính Tưởng Niệm Tử Sĩ Hoàng Sa, 19/01/1974-19/01/2019
CaDao thời đại
Thơ - Văn - Chuyện
Sài G̣n - Trăm Nhớ Ngh́n Thương Hồng Thủy
T́nh Muộn Cao Niên
LỄ TẠ ƠN/ Tạ Ơn Nguời / Tạ Ơn Đời
TRƯỜNG BỘ BINH THỦ ĐỨC
» Đọc thêm Thơ-Văn-Chuyện
Thông báo
Hệ thống đo lường Hoa Kỳ
Lễ Tạ Ơn/ Vài hàng ân t́nh
Túc-cầu Asiad 18 th. / ChinhTam Nguyen
Lên tiếng Bóng Đá
» Đọc thêm Thông Báo
Chuyện Cười
CaDao thời đại
Bolsa Có Ǵ Lạ Không Em ?
Nam Bắc T́nh Người
Tiền/ Bạc / Dollar
» Đọc thêm Chuyện Cười
Kiến thức
Thành Kính Tưởng Niệm Tử Sĩ Hoàng Sa, 19/01/1974-19/01/2019
Bà chủ Cà phê Trung Nguyên và chuyện mang King Coffee ra xứ người
Bất-ngờ về Chiều-cao Cầu-thủ VN !
MỘT QUỐC GIA HAI ĐỒNG TIỀN
» Đọc thêm Kiến Thức
Sức Khỏe
Aspirin, Viên Thuốc Đa Dụng
Lời nói thật của một bác sĩ.
Nghèo Đói / Nam Cao
Đậu Nành và Sức Khỏe
» Đọc thêm Sức Khoẻ
World Cup 2014
 
Quư vị có thể gửi bài viết, h́nh ảnh bằng cách gửi qua mẫu form » xin nhấn vào đây
Hoặc email đến Trang Đức Nguyễn 412
trangdnguyen1@hotmail.com
Khăn Vàng 973

 Copyright © 2019 Khan Vang 973. All rights reserved.
15G0M