New Page 1
Giám đốc ban Việt ngữ đài RFA chúc Tết
Mong rằng năm nay chúng ta sẽ có dịp gặp nhau ngay tại quê nhà,
cùng nhau đi dọc theo con đường nối liền 3 miền Nam Trung Bắc,
và cùng nhau nói một lời nói chung, lời nói đó là

“Đường đi giờ đã đến”.
 
Giám đốc ban Việt ngữ đài RFA
Giám đốc ban Việt ngữ đài RFA, Nguyễn Khanh
 

Xin bấm để nghe
Trước thềm năm mới, cùng với tất cả các anh chị em trong Ban Việt Ngữ, chúng tôi xin được gửi đến quý thính giả, độc giả và khán giả những lời cầu chúc chân thành nhất, cầu mong năm mới Ất Mùi sẽ đem lại bình an, hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà, tất cả mọi điều ước sẽ trở thành sự thật, không còn những trắc trở, lo âu, mà chúng ta đã phải trải qua trong năm cũ.

Ngày mùng một Tết năm nay đánh dấu năm thứ 19 chương trình phát thanh Việt Ngữ được gửi đến quý thính giả bên nhà. Trong 365 ngày vừa qua, mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều, Ban Việt Ngữ chúng tôi đã gửi đến quý thính giả những bản tin và các bài phóng sự truyền thanh mà chúng tôi tin rằng quý vị đón chờ. Bên cạnh đó là phần tin tức được cập nhật trước cũng như sau giờ phát thanh, đi kèm với những bản tin ngắn và phóng sự truyền hình được gửi đến quý vị và các bạn trên trang web của ban. Chúng tôi cũng hãnh diện thưa cùng quý khán thính giả và bạn đọc là trong năm vừa qua, trang web của Ban Việt Ngữ vẫn tiếp tục đứng đầu số lượng độc giả và khán giả đến với Đài Á Châu Tự Do.

Những đổi mới và thành công rất nhỏ nhoi đó, chúng tôi không thể đạt được nếu không có sự ủng hộ và niềm tin quý báu mà quý khán thính giả và độc giả đã dành cho anh chị em chúng tôi. Sự ủng hộ và thương yêu đó được quý vị và các bạn thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, từ mẫu tin nhắn chúng tôi nhận được qua điện thoại, từ những nhận xét thật nhỏ được quý vị và các bạn gửi qua hộp thư của trang web, cho tới những tấm hình, những đoạn video gửi về Đài, hay những nhắc nhở, dặn dò để giúp bản tin, bài viết của chúng tôi được phong phú hơn, hoặc những cuộc gọi từ Việt Nam sang đánh thức anh chị em chúng tôi lúc nửa đêm chỉ để báo thật vội một diễn biến mà quý vị và các bạn không muốn chúng tôi thiếu sót hay bỏ sót. Những điều đó đã giúp cho tất cả chúng tôi ngày một thêm tin tưởng vào việc mình làm, và giúp chúng tôi có thêm nghị lực để cùng với quý vị và các bạn bước vào một năm mới với tràn đầy hy vọng. Hy vọng đó là trong năm mới Ất Mùi, quý khán thính giả và bạn đọc tiếp tục giúp anh chị em chúng tôi đi nốt quãng đường còn lại, để Đài Á Châu Tự Do tiếp tục là người bạn tốt của từng người, để Ban Việt Ngữ tiếp tục là người bạn chân tình của từng nhà, và  tiếp tục nhận được sự thương yêu của quý vị và các bạn.

Với sự thương yêu của quý vị và các bạn, chúng tôi tin ra rằng sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ đến được nơi chúng ta muốn đến, làm được điều chúng ta muốn làm, để cuối cùng, tất cả chúng ta đều nhìn thấy điều chúng ta đã và đang trông chờ. Xin quý vị và các bạn tiếp tục cùng đi với chúng tôi, và xin quý vị cùng các bạn đừng quên ước mơ đầu năm của anh chị em Ban Việt Ngữ Đài Á Châu Tự Do là luôn được làm người bạn đồng hành với quý vị và các bạn. Cùng cất bước, chúng ta sẽ đi đến đích.

Một lần nữa, thay mặt toàn Ban Việt Ngữ, chúng tôi xin cầu chúc cho quý vị và các bạn một năm mới Ất Mùi mọi sự như ý. Mong rằng năm nay chúng ta sẽ có dịp gặp nhau ngay tại quê nhà, cùng nhau đi dọc theo con đường nối liền 3 miền Nam Trung Bắc, và cùng nhau nói một lời nói chung, lời nói đó là “đường đi giờ đã đến”.

 
Bài Viết Mới Nhất
Thành Kính Tưởng Niệm Tử Sĩ Hoàng Sa, 19/01/1974-19/01/2019
CaDao thời đại
Thơ - Văn - Chuyện
Sài G̣n - Trăm Nhớ Ngh́n Thương Hồng Thủy
T́nh Muộn Cao Niên
LỄ TẠ ƠN/ Tạ Ơn Nguời / Tạ Ơn Đời
TRƯỜNG BỘ BINH THỦ ĐỨC
» Đọc thêm Thơ-Văn-Chuyện
Thông báo
Hệ thống đo lường Hoa Kỳ
Lễ Tạ Ơn/ Vài hàng ân t́nh
Túc-cầu Asiad 18 th. / ChinhTam Nguyen
Lên tiếng Bóng Đá
» Đọc thêm Thông Báo
Chuyện Cười
CaDao thời đại
Bolsa Có Ǵ Lạ Không Em ?
Nam Bắc T́nh Người
Tiền/ Bạc / Dollar
» Đọc thêm Chuyện Cười
Kiến thức
Thành Kính Tưởng Niệm Tử Sĩ Hoàng Sa, 19/01/1974-19/01/2019
Bà chủ Cà phê Trung Nguyên và chuyện mang King Coffee ra xứ người
Bất-ngờ về Chiều-cao Cầu-thủ VN !
MỘT QUỐC GIA HAI ĐỒNG TIỀN
» Đọc thêm Kiến Thức
Sức Khỏe
Aspirin, Viên Thuốc Đa Dụng
Lời nói thật của một bác sĩ.
Nghèo Đói / Nam Cao
Đậu Nành và Sức Khỏe
» Đọc thêm Sức Khoẻ
World Cup 2014
 
Quư vị có thể gửi bài viết, h́nh ảnh bằng cách gửi qua mẫu form » xin nhấn vào đây
Hoặc email đến Trang Đức Nguyễn 412
trangdnguyen1@hotmail.com
Khăn Vàng 973

 Copyright © 2019 Khan Vang 973. All rights reserved.
2G0M