New Page 1
Bói Quẻ Đầu Năm / HT Chính Tâm

Bói Quẻ Đầu Năm / HT Chính Tâm
"Nói có sách , Mách có chứng"
- Người tuổi Sửu rất hợp với người tuổi Ngọ, theo quẻ… "đầu Trâu mặt Ngựa"
 Người hai tuổi này mà lấy nhau chắc-chắn sẽ thành-công, tấn-tới nếu cả hai vợ-chồng cùng hợp-tác kinh-doanh trong lãnh-vực… xã-hội đen, đâm thuê chém mướn, cho vay nặng lãi, hoặc bảo-kê các quán "Bia Ôm"... Hai tuổi này thường đông con nhưng mặt-mũi không được "dễ-thương" cho lắm vì trông giống hệt 1 lũ "lâu-la" ! Tuy không học thật giỏi nhưng đa-số đều được tốt-nghiệp toàn mấy "Trường lớn", như : "Phục-Hồi Nhơn-Phẩm" hoặc "Trung-Tâm Cai-Nghiện"... Nhờ "Lâu-La" đông nên có đứa này "thăm-nuôi" đứa kia ở trong... tù, không phiền Bố-Mẹ bận-rộn trong-việc kinh-doanh ... phi-pháp !
- Người tuổi Mão hợp với người tuổi Dậu, theo quẻ "Mèo mả Gà đồng".
Người hai tuổi này đi với nhau chắc-chắn có một tình-yêu mãnh-liệt và hoang-dại , một mối-tình lãng-mạn ở những nơi vắng-vẻ như đồng-quê hoặc ban-đêm ở... nghĩa-địa ! Hai tuổi này nếu sanh được con trai nên đặt 1 thằng tên Quan, 1 thằng tên Tài ! Nếu sinh gái thì đặt cái Nghĩa , cái Trang... sau này chúng sẽ rất giàu nhờ có nhiều tiền "vàng mã" !
- Người tuổi Thìn hợp với người tuổi Dậu, theo quẻ "Rồng bay Phượng múa" (vì Phượng ko thuộc 12 con giáp nên lấy Gà là con vật gần giống Phượng nhất để thay-thế). Người hai tuổi này cưới nhau chắc-chắn tình-yêu, tiền-tài, sự-nghiệp sẽ đẹp-đẽ, thăng-hoa . Sanh con đầy-đủ hoa-tay hoa-chưn... không làm Vũ-công cũng làm Họa-sĩ. Nếu ko được Họa-sĩ thì ít ra cũng là "Họa-công" = Thợ Vẽ ! "Vẽ-vời" rất hay... Nếu làm nghề "Thày Cúng đám-ma" sẽ "Vẽ" chủ-nhà ko đẹp ko "ăn-tiền" !
- Người tuổi Tỵ rất khắc với người tuổi Dậu, theo quẻ "cõng Rắn cắn Gà nhà".
Nếu 2 người này cưới nhau về thế nào người tuổi Gà cũng bị người tuổi Rắn cắn "te tua" như... "cái mền" ! Không loại-trừ khả-năng vụ án xảy-ra trong lúc yêu-đương, "lãng-mạn wá-chớn"... "bị-cáo" cắn nhầm "bị-hại" phải đi... "cấp-cứu" ! Tuy-nhiên có-thể hóa-giải bằng cách trước khi kết-hôn hãy lo thủ sẵn hộp "Bôm-mát" INSECT BITES (= Thuốc chống vết-cắn côn-trùng"), Xài đỡ cũng OK nếu ko tìm được thuốc chống... "Người Cắn" !) Nếu người tuổi Tỵ bị Móm, nguyên "hàng Tiền-đạo" của hàm răng ko còn cái nào, thì 2 tuổi này lại rất hạp, bởi-vì "Yêu nhau lắm nhưng Cắn nhau KHÔNG đau" ! Bảo-đảm sẽ sống chung tới "Tóc bạc Răng long" , "Đầu hói Miệng móm" !
- Người tuổi Tý khắc với người tuổi Sửu hoặc Ngọ, theo quẻ… "đầu Voi đuôi Chuột" (vì Voi cũng không có trong 12 con giáp nên lấy Ngựa và Trâu, hai con giáp to nhất có-thể thay-thế)
Người mấy tuổi này cưới nhau thì chỉ được tiền-vận tốt-đẹp, còn hậu-vận sẽ bết-bát, khó giữ ! Không loại-trừ khả-năng gia-đình phá-sản, vợ-chồng ly-di, con-cái nghiện-ngập ... Mấy tuổi này sanh con ko đến nỗi xấu-xí , có điều thường bay bị ... "Đầu to , Đít bé" , "Vai u , Mông lép" ... càng nuôi ngó kỹ lại càng thấy giống hình chữ V !
- Người tuổi Mùi hợp với người tuổi Tuất theo quẻ "treo đầu Dê, bán thịt Chó".
Hai vợ-chồng tuổi này lấy nhau chắn-chắc sẽ làm-ăn phát-đạt, thịnh-vượng, đặc-biệt là trong lĩnh-vực buôn-gian bán-lận, lừa-đảo... nếu kinh-doanh hàng-gỉả hàng-nhái của Ba-tàu thì càng mau giàu hơn nữa ! Nhưng thế-nào cũng bị quả-báo là mắc bệnh "Ghẻ Tàu"... có khi còn "bị vồ" mời "dzô hộp" ngồi ... "bóc lịch"! - Người tuổi Tuất dễ khắc với người tuổi Dậu, theo quẻ "Chó cậy gần nhà, Gà cậy gần chuồng"
Hai vợ-chồng tuổi này chẳng chóng thì chầy sẽ xung-khắc, chia-rẽ nội-ngoại, dẫn tới ly-dị, chia con, chia của. Hai tuổi này thường ko đông con lắm, vì ngay đêm tân-hôn đã mạnh ai nấy ngủ 1 phòng ! Người nào "mò" wa phòng người kia rất dễ bị "oánh" ... nên riết rùi cũng... nản ! Đây là 1 mối-tình rất... "không lãng-mạn" ! Nếu cứ cố-tình "níu-kéo" sống với nhau thì cũng chỉ là "Trăm-năm cầm-cự" !
- Người tuổi Dậu, ngoài hợp với tuổi Mão và tuổi Thìn như đã nói ở trên, còn hợp với người tuổi Hợi, theo quẻ "đầu Gà má Lợn".
Người hai tuổi này cưới nhau nhiều khả-năng thành-công trong lãnh-vực kinh-doanh nhỏ, đặc-biệt là kinh-doanh nhà-hàng, đồ nhậu bình-dân . Hai tuổi này dễ được "con cháu đầy đàn" , chỉ "phiền" là đa-số "Mắt híp, Cầm "bạnh" y-chang như cái dân "Củ-Sâm" (Hàn-Quốc). Má "bánh-đúc" nhưng cái Đầu thì lại "bé-teo" như đầu con Gà !
- Người tuổi Sửu, tuổi Ngọ cũng rất hợp với những người cùng tuổi, theo quẻ "Ngưu tầm Ngưu, Mã tầm Mã".
Những người này cưới nhau sinh con đẻ cái đảm-bảo chắc-chắn sẽ… "thuần-chủng" ! Nếu có tiền cho chúng đi du-học nước ngoài thì tốt. Đi nước nào cũng Ok nhưng ko nên cho đi Mỹ, vì Mỹ là "Hợp-Chủng Quốc" sẽ khó thích-hợp với chúng !
 
Bài Viết Mới Nhất
Thành Kính Tưởng Niệm Tử Sĩ Hoàng Sa, 19/01/1974-19/01/2019
CaDao thời đại
Thơ - Văn - Chuyện
Sài G̣n - Trăm Nhớ Ngh́n Thương Hồng Thủy
T́nh Muộn Cao Niên
LỄ TẠ ƠN/ Tạ Ơn Nguời / Tạ Ơn Đời
TRƯỜNG BỘ BINH THỦ ĐỨC
» Đọc thêm Thơ-Văn-Chuyện
Thông báo
Hệ thống đo lường Hoa Kỳ
Lễ Tạ Ơn/ Vài hàng ân t́nh
Túc-cầu Asiad 18 th. / ChinhTam Nguyen
Lên tiếng Bóng Đá
» Đọc thêm Thông Báo
Chuyện Cười
CaDao thời đại
Bolsa Có Ǵ Lạ Không Em ?
Nam Bắc T́nh Người
Tiền/ Bạc / Dollar
» Đọc thêm Chuyện Cười
Kiến thức
Thành Kính Tưởng Niệm Tử Sĩ Hoàng Sa, 19/01/1974-19/01/2019
Bà chủ Cà phê Trung Nguyên và chuyện mang King Coffee ra xứ người
Bất-ngờ về Chiều-cao Cầu-thủ VN !
MỘT QUỐC GIA HAI ĐỒNG TIỀN
» Đọc thêm Kiến Thức
Sức Khỏe
Aspirin, Viên Thuốc Đa Dụng
Lời nói thật của một bác sĩ.
Nghèo Đói / Nam Cao
Đậu Nành và Sức Khỏe
» Đọc thêm Sức Khoẻ
World Cup 2014
 
Quư vị có thể gửi bài viết, h́nh ảnh bằng cách gửi qua mẫu form » xin nhấn vào đây
Hoặc email đến Trang Đức Nguyễn 412
trangdnguyen1@hotmail.com
Khăn Vàng 973

 Copyright © 2019 Khan Vang 973. All rights reserved.
2G0M